Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tủ lạnh Toshiba Inverter 194 lít GR-A25VM(UKG1)

Thương hiệu: Toshiba
Mã: GR-A25VM(UKG1)-C
Còn hàng
5.650.000₫
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật

THIẾT KẾ

Khay đá thiết kế thông minh

Khay đá tiện lợi có thể di chuyển đặt tại nhiều vị trí. Hộp đựng đá sử dụng chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Việc lấy đá cũng không hề phức tạp khi bạn chỉ cần vặn nhẹ, cơ chế trợ lực giúp đá viên rơi ra và bạn có thể lấy, sử dụng.

 

Khay đá thiết kế thông minh

DUNG TÍCH

Dung tích 194 lít, thích hợp cho gia đình nhỏ

Tủ sử dụng khay kệ linh hoạt dễ dàng điều chỉnh dựa trên nhu cầu. Ngăn đựng rau củ lớn cũng là ưu điểm lớn và đặc biệt phù hợp gia đình có thói quen trữ thức ăn lâu ngày. Dung tích ngăn đựng rau đạt đến 12 lít, nhưng việc đẩy và cất rau trong hộp thực phẩm không hề khó khăn nhờ bánh xe nhỏ dưới chân hộp.

 

Dung tích 194 lít, thích hợp cho gia đình nhỏ

CÔNG NGHỆ

Cấp đông với công nghệ Ultra Cooling Zone

Tủ lạnh Toshiba GR-A25VM(UKG1) sử dụng chế độ cấp đông thông minh Ultra Cooling Zone cho thực phẩm tươi ngon dưỡng chất. Thức ăn được làm lạnh, đông nhẹ phía ngoài. Nhờ đó, bạn có thể chế biến thực phẩm ngay khi lấy ra khỏi tủ không cần chờ đợi. Ngăn Cooling Zone có nắp đậy kín, không sợ bám mùi khó chịu. Bộ lọc với hệ thống khử mùi và diệt khuẩn công nghệ Ag Bio cũng là lý do thức ăn được diệt khuẩn, khử mùi tối ưu.

 

Cấp đông với công nghệ Ultra Cooling Zooe

TIẾT KIỆM ĐIỆN

Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter ưu việt cho phép thiết bị hoạt động tiết kiệm đến 45% điện năng. Nguyên tắc điều chỉnh lượng nhiệt dựa theo tần suất sử dụng, chỉnh mức điện năng tiêu thụ tùy thuộc ban ngày và ban đêm đã đem đến hiệu quả này. Máy biến tầng nhiệt giúp nhiệt lượng được điều chỉnh theo từng thời điểm. Điện năng nhờ vậy cũng giảm đáng kể, giúp gia đình tiết kiệm chi tiêu.

 

Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Đảm bảo

Đảm bảo

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

Liên hệ để có giá tốt hơn

Liên hệ để có giá tốt hơn

0818110691

mail