Sản Phẩm Chính hãng - Xuất VAT đầy đủ (Xin vui lòng cung cấp thông tin HĐ lúc đặt hàng)

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Hướng dẫn mua điều hòa

Người đăng: LÊ THỊ HỒNG PHƯƠNG | 12/08/2023

LG-IMAGE-cover-image

 • Máy điều hòa không khí là một thiết bị thiết yếu cho gia đình và doanh nghiệp ở vùng khí hậu nóng và hay thay đổi. Tại LG, chúng tôi có nhiều loại máy điều hòa không khí cho gia đình cũng như các hệ thống công nghiệp cho mục đích thương mại. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn về từng loại bên dưới, đồng thời xem xét kích thước, hiệu quả và tính năng của các máy điều hòa của chúng tôi

 • Các Loại Điều Hòa Không Khí

  Cho dù bạn đang tìm kiếm máy điều hòa mới cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình, chúng tôi có nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn.

 • Điều hòa không khí cho gia đình

  Những máy điều hòa không khí được thiết kế để sử dụng cho nhà ở gia đình.

LG-IMAGE-aircon-home

 • Điều hòa thương mại cục bộ

  Điều hòa thương mại cục bộ không có ống dẫn và được tạo thành từ hai phần: dàn nóng nén và dàn lạnh. Không khí nóng được hấp thụ bởi gas lạnh từ bên trong thông qua một đường ống nối giữa hai dàn; dàn nóng sau đó giải phóng nhiệt và bơm chất làm lạnh trở lại dàn lạnh để làm mát không gian.

  Các điều hòa thương mại cục bộ thường được sử dụng để làm mát một mặt bằng diện có tích lên tới 60m2. Sản phẩm của chúng tôi là kiểu máy có chu kỳ đảo ngược, có nghĩa là chúng cũng có thể sưởi ấm ngôi nhà của bạn vào mùa đông chỉ bằng công tắc.

  Chế độ sưởi ấm chỉ là quá trình đảo ngược của chế độ làm mát: thiết bị hút nhiệt từ máy bơm nhiệt (ngoài trời) và thải nhiệt này vào phòng. So với các máy sưởi thông thường không phải là máy sưởi chu trình ngược, chẳng hạn như máy sưởi gas hoặc máy sưởi củi nhờ đó năng lượng nhiệt được tạo ra, máy điều hòa không khí chu trình ngược hấp thụ nhiệt bằng cách trao đổi cuộn dây và máy bơm để làm ấm không khí trong nhà.

LG-IMAGE-split-system

 • Lợi ích của điều hòa thương mại cục bộ

  Điều hòa thương mại cục bộ rất phổ biến. Đây chỉ là một số điểm cộng:

  ● Điều hòa thương mại cục bộ thường tiết kiệm năng lượng hơn
  ● Chúng thường rẻ hơn so với điều hòa thông thường
  ● Chúng hoạt động một cách yên tĩnh
  ● Lắp đặt tương đối đơn giản mặc dù chúng sẽ cần được lắp đặt chuyên nghiệp bởi Đại lý chuyên nghiệp được cấp phép của LG
  ● Sau khi đã được lắp đặt, bạn sẽ thấy rằng chúng ít khi cần phải bảo trì; chúng rất dễ làm sạch và bạn chỉ cần làm sạch bộ lọc hàng tháng hoặc lâu hơn.

 • Điều hòa âm trần nối ống gió

  Điều hòa âm trần nối ống gió cũng thích hợp để sử dụng trong gia đình. Các máy điều hòa này bao gồm một thiết bị trung tâm – thường được đặt ở đâu đó riêng biệt và khuất tầm nhìn, chẳng hạn như mái nhà – và được kết nối bằng ống dẫn với các cửa thoát khí và cảm biến trong mỗi phòng. Chúng đi kèm với một bảng điều khiển để đặt nhiệt độ mục tiêu, vì vậy chúng là một cách hay để làm mát toàn bộ ngôi nhà.

  Điều hòa âm trần nối ống gió là lựa chọn lý tưởng để kiểm soát nhiệt độ của một ngôi nhà lớn và chúng cũng có thể phù hợp với một số văn phòng. Để lắp đặt loại điều hòa này, bạn sẽ cần thực hiện một vài sửa đổi đối với ngôi nhà của mình, vì vậy bạn nên cân nhắc điều này trước khi mua.

 • Điều hòa Multi

  Điều hòa Multi tương tự như Điều hòa thương mại cục bộ, ngoại trừ việc chúng có một dàn nóng được kết nối với hai hoặc nhiều dàn lạnh. Loại điều hòa này phù hợp với hai hoặc ba phòng khá gần nhau – đặc biệt trong trường hợp Điều hòa thương mại cục bộ hoặc Điều hòa âm trần nối ống gió không phù hợp với nhà bạn (ví dụ: nếu không gian hạn chế).

LG-IMAGE-multi-split

 • Máy bơm nhiệt gió-nước

  Máy bơm nhiệt gió-nước (AWHP) hoạt động hiệu quả cao, cho phép bạn làm mát hoặc sưởi ấm một không gian – bao gồm cả sàn nhà – và làm nóng nguồn cấp nước nóng của bạn bằng bình chứa bổ sung. Bạn có thể cài đặt các hệ thống này trong các tòa nhà mới hoặc thay thế các nồi hơi trong ngôi nhà hiện tại của mình. Hệ thống bơm nhiệt không khí vào nước LG THERMA V sử dụng 75% năng lượng tự nhiên được hấp thụ từ không khí bên ngoài; 25% còn lại đến từ điện năng. Điều này làm giảm đáng kể lượng khí thải CO2, so với nồi hơi dầu hoặc gas, và là một giải pháp bền vững cho những ngôi nhà hiện đại.

 • Cassette âm trần

  Cassette âm trần hoạt động tốt ở bất kỳ không gian thương mại nào, bởi vì chúng vừa khít với trần nhà và thường mạnh hơn so với các thiết bị treo tường. Chúng cũng yên tĩnh, vì vậy chúng phù hợp với văn phòng hoặc bất kỳ nơi nào khác cần cân nhắc đến độ ồn. Dàn lạnh cassette của chúng tôi cũng lọc không khí cho không gian trong lành hơn, mát mẻ hơn.

 • VRF

  VRF (viết tắt của Variable Refrigerant Volume) là một loại điều hòa không khí cũng được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà thương mại, những ngôi nhà rộng hoặc chung cư cao tầng. Nó tương tự như Điều hòa Multi, nhưng các đơn vị VRF lớn hơn nhiều và có thể kết nối với nhiều dàn lạnh hơn. Loại hệ thống điều hòa không khí này có thể hoạt động hiệu quả hơn vì nó luân chuyển lượng chất làm lạnh ít hơn so với Điều hòa Multi trong giai đoạn sưởi ấm hoặc làm mát. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều khiển riêng từng vùng điều hòa không khí khác nhau cùng một lúc.

Thảo luận về chủ đề này
zalo
zalo
mail