Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tủ lạnh Toshiba Inverter 555 lít GR-AG58VA XK

Thương hiệu: Toshiba
Mã: GR-AG58VA XK -C
Còn hàng
15.790.000₫
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật

THIẾT KẾ

Thiết kế sản phẩm hiện đại

Tủ lạnh Toshiba GR-AG58VA là sản phẩm có thiết kế thông minh, tủ mặt gương soi sáng mặt cùng mẫu mã sang trọng chính là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian của gia đình. Ngăn rau củ được thiết kế rộng rãi giúp bạn tha hồ chứa thực phẩm tươi xanh để ăn trong suốt một tuần liền. Với tổng dung tích lên đến 555 lít, nếu biết cách sắp xếp khoa học, sản phẩm có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng cho gia đình 5 thành viên. Phía trong tủ lạnh, các khay kệ có thể tự điều chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các hộp tiện ích bên trong cũng rất hiện đại giúp bạn thoải mái trưng bày mọi loại hộp, chai đựng tùy ý.

Thiết kế sản phẩm hiện đại

CÔNG NGHỆ

Ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh tiện lợi

Ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh chính là sự đột phá mạnh mẽ của tủ lạnh Toshiba GR-AG58VA. Tính năng này bao gồm 2 chức năng chính là làm lạnh nhanh và cấp đông mềm. Với tính năng làm lạnh nhanh, chỉ trong 100 phút, thực phẩm sẽ được làm lạnh dưới 3 độ C và thời gian này nhanh đến 1.3 lần so với tủ lạnh thông thường. Thêm 40 phút, sản phẩm nhanh chóng chuyển đến nhiệt độ -3 độ C. Thực phẩm sau khi được cấp đông mềm (-3 độ C) thì sẽ có lớp màng đông nhẹ bên ngoài. Khi lấy ra, bạn không cần rã đông mà có thể chế biến ngay tức thì. Vì vậy, các món ăn khi chế biến luôn giữ nguyên trọn vẹn hương vị.

Ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh tiện lợi

CÔNG NGHỆ

Công nghệ Dual Inverter tiên tiến

Khác với các công nghệ hoạt động khác của tủ lạnh model đời trước, Dual Inverter chính là sự kết hợp đồng thời giữa máy nén và quạt Inverter. Cho nên, sản phẩm luôn hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sử dụng tủ lạnh được trang bị tính năng này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá số tiền điện phải chi trả cuối mỗi tháng. Đặc biệt, sản phẩm còn kéo dài thời gian sử dụng, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng ngoài ý muốn trong suốt thời gian trải nghiệm.

Công nghệ Dual Inverter tiên tiến

CÔNG NGHỆ

Khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả

Tủ lạnh bị ám mùi là một trong những nỗi trở ngại của người tiêu dùng. Tuy nhiên, với tủ lạnh Toshiba GR-AG58VA, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này khi sản phẩm đã được trang bị tính năng khử mùi, diệt khuẩn. Sự kết hợp giữa LED Hybrid và Ag+ Bio sẽ giúp tiêu diệt hoàn toàn mùi hôi khó chịu và ngăn chặn sự hình thành, phát triển của vi khuẩn. Chính vì vậy, thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh luôn tươi mới, hạn chế sự hư hỏng cùng các mùi hôi.

Khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Đảm bảo

Đảm bảo

7 Ngày đổi mới do lỗi nhà sản xuất

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

Liên hệ để có giá tốt hơn

Liên hệ để có giá tốt hơn

0818110691-0988137353

mail