Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tủ lạnh Toshiba Inverter 407 lít GR-RT535WE-PMV(06)-MG

Thương hiệu: Toshiba
Mã: GR-RT535WE-PMV(06)-MG-C
Còn hàng
12.000.000₫
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật

THIẾT KẾ

Ngăn đá lớn giúp bạn thỏa sức tích trữ

Dung tích vừa nhưng tủ lạnh GR-RT535WE-PMV(06)-MG lại dự trữ được khối lượng thực phẩm không kém cạnh loại cỡ lớn. Có được điều này là nhờ ngăn làm đá lớn chống tràn, thuận tiện khi đặt ở bất kỳ vị trí nào. Bạn có thể dự trữ thêm các loại thực phẩm khác bên trong ngăn đá mà không sợ thiếu không gian. Tủ lạnh Toshiba GR-RT535WE-PMV(06)-MG chịu được khối lượng 100kg trên mỗi khay kệ. Lớp kính cường lực chắc chắn, bền và có thể điều chỉnh vị trí tùy theo nhu cầu đựng thực phẩm.

THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

Sử dụng vật liệu chống bám vân tay và trầy xước

Tủ lạnh có cấu tạo tới 10 lớp vật liệu với đường vân kim loại vô cùng tinh tế. Thiết kế này kết hợp lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống bám vân tay và giúp tủ lạnh vẫn luôn sở hữu vẻ ngoài bắt mắt trong thời gian dài.

THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

Vòi lấy nước lạnh bên ngoài tiện lợi

Khác với các tủ lạnh thông thường, tủ lạnh Toshiba GR-RT535WE-PMV(06)-MG có hệ thống lấy nước lạnh bên ngoài. Không cần mở tủ ra mà bạn vẫn tận hưởng được nguồn nước sạch, mát lạnh. Hộp chứa nước dùng vật liệu nhựa HIPS chuẩn công nghệ Châu Âu cũng là thiết kế được đánh giá cao.

THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

Tùy chỉnh dễ dàng

Bạn có thể tắt/ mở, điều khiển nhiệt độ dễ dàng nhờ thiết bị điều khiển ở góc phải. Bảng điều khiển tự động khóa sau 15 giây và chỉ cần 3 giây để mở khóa. Đây là tính năng thiết kế ngăn chặn tình trạng trẻ em nghịch phá mở tủ.

THIẾT KẾ

CÔNG NGHỆ

Luồng khí thác đổ Air Fall Cooling

Ngoài hệ thống làm lạnh thông thường, tủ lạnh GR-RT535WE-PMV(06)-MG còn cung cấp luồng khí lạnh thác đổ Air Fall Cooling tỏa đều khắp các vị trí trong ngăn tủ giữ đồ ăn luôn tươi ngon. Mỗi loại thực phẩm dễ dàng được bảo quản chất dinh dưỡng bởi ngăn rau có thể tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp.

CÔNG NGHỆ

CÔNG NGHỆ

Cooling Zone giữ món ăn tròn vị

Sở hữu ngăn cấp đông mềm Cooling Zone -1°C, sau khoảng 2 ngày thì thực phẩm tươi như thịt, cá lấy ra chế biến liền không cần phải rã đông. Ưu điểm vượt trội này giúp món ăn vẫn giữ được hương vị như lúc đầu, đầy đủ dinh dưỡng.

CÔNG NGHỆ

CÔNG NGHỆ

Khử mùi hôi với Pure Bio

Việc thực phẩm để thời gian lâu trong tủ lạnh khó tránh khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn hay bốc mùi. Sự ra đời của tủ lạnh GR-RT535WE-PMV(06)-MG cùng bộ lọc Pure Bio bằng Ceramic nhúng tinh thể bạc Ag+ đã khắc phục triệt để vấn đề này.

CÔNG NGHỆ

Công nghệ

Origin Inverter tiết kiệm điện năng

Điện năng được tiết kiệm do công nghệ Origin Inverter mang lại cũng là một ưu điểm đáng kể. Hệ thống bộ phận tủ lạnh chạy êm hơn và luôn duy trì nhiệt độ ổn định. Chính vì vậy, tủ lạnh GR-RT535WE-PMV(06)-MG là sự lựa chọn tốt nhất cho người nội trợ.

Công nghệ

TIẾT KIỆM

Đèn LED đa hướng

Hơn nữa, hệ thống đèn LED tiết kiệm điện được trang bị dễ dàng quan sát với ánh sáng rõ đều. Nhờ nguồn sáng LED, tủ lạnh trở nên sang trọng hơn mà không hề gây hại cho mắt.

TIẾT KIỆM

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Đảm bảo

Đảm bảo

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

Liên hệ để có giá tốt hơn

Liên hệ để có giá tốt hơn

0818110691

mail