Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Tủ lạnh Funiki 120 lít FR 126ISU

Thương hiệu: Funiki
Mã: FR 126ISU-1
Còn hàng
Liên hệ
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật

Thông tin chung Tủ lạnh Funiki inverter FR-126ISU

Tủ lạnh Funiki FRI-126ISU 125 Lít được thế kế dạng tủ lạnh 2 cánh ngăn đá trên quen thuộc với người dùng Việt Nam, dung tích 125 lít sẽ là lựa chọn hợp lý với những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên.

Chân đế của tủ lạnh Funiki giá rẻ FRI-126ISU này được làm bằng nhựa giữ cho tủ lạnh tránh bị ẩm, vỏ bên ngoài của tủ được sơn sần mang lại tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh cho tủ.

Tủ lạnh Funiki FRI-126ISU được trang bị công công nghệ inverter tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho người dùng, giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng tủ lạnh mà không phải quá lo lắng về vấn đề tiền điện.

Tủ lạnh Funiki inverter FRI-126ISU là tủ lạnh làm lạnh gián tiếp không đóng tuyết, cùng với công nghệ khử mùi kháng khuẩn Sliver nano thực phẩm bên trong tủ luôn đảm bảo tình trạng tốt nhất.

Tủ lạnh Funiki ngăn đá trên FRI-126ISU sở hữu công nghệ làm lạnh đa chiều, với công nghệ này luồng khí lạnh sẽ lan tỏa đến mọi nơi trong tủ giúp nhiệt độ bên trong tủ luôn được duy trì ổn định.

Ngăn rau củ trên tủ lạnh Funiki 2 cánh FRI-126ISU này được thiết kế với khả năng giữ ẩm cao giúp rau củ luôn giữ được sự tươi ngon.

Làm lạnh nhanh chóng

Chiếc tủ lạnh Funiki này có hệ thống làm lạnh trực tiếp giúp thực phẩm bên trong được bảo quản tốt hơn. Việc làm lạnh nhanh và hiệu quả để giữ thực phẩm luôn tươi ngon, đặc biệt là tủ lại không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Công nghệ SILVER NANO

Chiếc tủ lạnh này có thể sản sinh ra không khí với các hạt nano bạc có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hại. Bên cạnh đó thì các hạt nano này cũng giúp làm tươi ngon hơn cho những thực phẩm cất bên trong tủ, bảo đảm được chất dinh dưỡng được giữ trọn vẹn hơn.

Ngăn đựng rau quả rộng, giữ ẩm cao

Ngăn dưới của tủ có ngăn thiết kế cực rộng giúp giữ ẩm cho rau củ quả khi để tại đây. Hơi ẩm sẽ được giữ trọn vẹn bên trong nhờ thiết kế kín để tránh hơi ẩm thoát ra bên ngoài.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Đảm bảo

Đảm bảo

Bán đúng giá niêm yết

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

7 Ngày đổi mới do lỗi nhà sản xuất

Liên hệ để có giá tốt hơn

Liên hệ để có giá tốt hơn

0818110691-0988137353

mail