Sản Phẩm Chính hãng - Xuất VAT đầy đủ (Xin vui lòng cung cấp thông tin HĐ lúc đặt hàng)

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Smart Tivi OLED LG 4K 65 Inch OLED65M4PSA

Thương hiệu: LG
Mã: OLED65M4PSA
Còn hàng
98.000.000₫ Giá niêm yết: 112.000.000₫ Tiết kiệm 14.000.000₫ so với thị trường
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật

Chạm cảnh giới tự do trong tận hưởng với thủ lĩnh OLED không dây 4K

Hành trình sáng tạo công nghệ bền bỉ cho vị thế thủ lĩnh xứng tầm. Khám phá đa tuyệt đỉnh giải trí từ LG OLED hàng đầu thế giới. Trải nghiệm mọi cảnh giới tự do với âm thanh và hình ảnh 4K được truyền không cần dây dẫn, thăng hạng tận hưởng tại bất cứ không gian bạn yêu thích.

LG OLED evo M4 hiển thị tác phẩm nghệ thuật trừu tượng màu tím và bạc hà trên màn hình, sau đó TV di chuyển về phía sau và xoay một góc 45 độ, để lộ Zero Connect Box phía trước TV. Tín hiệu Wi-Fi màu đỏ xuất hiện và chùm tia màu đỏ phát ra về phía TV và các vòng tròn màu đỏ phát ra. Màu tím và màu bạc hà phản chiếu không gian bên dưới TV.

 

*Hình ảnh màn hình mang tính minh họa

Độc bản trải nghiệm từ kết nối không dây đầy cảm hứng

Bốn hình ảnh được hiển thị. Hình đầu tiên cho thấy Zero Connect Box được đặt trước LG OLED evo M4 trên màn hình hiển thị một vũ công trong rạp hát và dòng chữ "Zero Connect" ở trên cùng bên trái. Hình thứ hai cho thấy một trò chơi đua xe ô tô được chiếu trên cả LG OLED evo M4 treo trên tường và máy tính xách tay trong phòng khách, với Zero Connect Box ở bên cạnh và dòng chữ "Hassle Free" ở trên cùng bên trái. Hình thứ ba hiển thị Hộp kết nối Zero với nhiều thiết bị bên dưới được đánh dấu bằng hình ảnh tối của phòng khách và dòng chữ "Không lộn xộn" trên cùng bên trái. Hình thứ tư hiển thị LG OLED evo M4 trong góc nhìn góc cạnh được gắn trên tường và dòng chữ "Location Free" ở trên cùng bên trái.

 

LG OLED evo M4 nhìn từ góc cao với nhiều bảng điều khiển và thiết bị được kết nối với nó bằng những sợi dây trông lộn xộn trước khi mờ dần. Zero Connect Box mờ dần với các thiết bị và bảng điều khiển được sắp xếp gọn gàng phía sau, tín hiệu Wi-Fi màu đỏ xuất hiện và chùm tia màu đỏ phát ra về phía TV khi góc nhìn nghiêng xuống để hiển thị toàn cảnh TV.

 

Kết nối không dây

Đổi mới chạm cảnh giới tự do

Ba hình ảnh hiển thị Hộp kết nối Zero. Hình ảnh đầu tiên hiển thị một sợi cáp đang được cắm vào Zero Connect Box. Hình thứ hai hiển thị Zero Connect Box trên một chiếc bàn nhỏ với các thiết bị bên dưới. Hình thứ ba hiển thị Zero Connect Box trên một chiếc bàn lớn với các thiết bị và bảng điều khiển bên dưới.

Zero Connect Box mở ra một chương mới thú vị trong di sản vượt thập kỷ từ LG OLED nhờ sự tinh giản khi chỉ cần kết nối trực tiếp các loại thiết bị thay vì dùng dây nối TV.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa và có thể đi kèm Zero Connect Box khác dành cho LG OLED evo M4 cùng với hình ảnh.

 • LG OLED evo M4 được gắn trên tường phòng khách và máy chơi game cũng như máy tính xách tay được kết nối bằng những sợi dây lộn xộn khắp phòng. Bảng điều khiển và máy tính xách tay mờ dần, sau đó mờ dần được sắp xếp gọn gàng với Zero Connect Box trên bàn. Tín hiệu Wi-Fi màu đỏ xuất hiện và chùm tia màu đỏ phát ra về phía TV và các vòng tròn màu đỏ phát ra.

   

  Không rắc rối

  Tạm quên đi những rắc rối khi kết nối TV, Zero Connect Box tích hợp nhiều cổng console, hỗ trợ kết nối không dây với các thiết bị để thuận tiện không cần dây cáp.

 • LG OLED evo M4 gắn trên tường có hình một người đàn ông đi xe máy trên đường đất và các thiết bị kết nối với TV bằng những sợi dây lộn xộn bên dưới. Các thiết bị mờ dần và ảnh phóng to để lộ ra một phòng khách sáng sủa, hiện đại và Zero Connect Box trên bàn với các thiết bị được sắp xếp gọn gàng bên dưới. Hình ảnh tối đi trong giây lát và làm nổi bật Zero Connect Box và các thiết bị. Tín hiệu Wi-Fi màu đỏ xuất hiện và chùm tia màu đỏ phát ra về phía TV và các vòng tròn màu đỏ phát ra.

  Không bề bộn

  Tận hưởng không gian tinh gọn với chỉ một dây cáp nguồn TV, tăng tính liền mạch, tinh tế cho bạn giảm phân tâm.

 •  

  Tận hưởng bất cứ đâu

  Thỏa sức điều chỉnh vị trí của TV LG OLED evo M và sắp xếp không gian theo cách bạn muốn với công nghệ Zero Connect Box.

*Hình ảnh màn hình được mô phỏng.
**Nên lắp đặt Zero Connect Box thấp hơn bộ thu không dây của TV.
***Các thiết bị phải được kết nối qua dây với Zero Connect Box.
****Cần có kết nối cáp nguồn với cả màn hình TV và Zero Connect Box.

Hòa hợp không dây, đắm chìm không tưởng

Tuyệt đỉnh gaming

Bứt tốc hành động cùng sức mạnh không dây

Loại bỏ hiện tượng giật và lag nhờ AMD FreeSync Premium, khả năng tương thích G-Sync, Chế độ 144Hz và VRR tích hợp, đồng thời giúp bạn đắm chìm tuyệt hảo trong từng ván chơi nhờ kết nối không dây tránh phân tâm

 

*Được Intertek chứng nhận về "Hiệu suất chơi game xuất sắc" và thời gian phản hồi.
**VRR có phạm vi từ 40Hz đến 144Hz và là thông số kỹ thuật được chứng nhận của HDMI 2.1.
***Chế độ 144Hz áp dụng cho evo M4 65/77/83 inch và tương thích với nội dung được kết nối với PC, không bao gồm LG SIGNATURE OLED M4 97 inch

 • Kiểm soát ngay tại nơi bạn cần

  Đừng tạm dừng để sử dụng Trình tối ưu hóa trò chơi (Game Optimizer) và Bảng điều khiển trò chơi.

 •  

Cảnh chơi trò chơi FPS với Bảng điều khiển trò chơi xuất hiện trên màn hình trong khi chơi trò chơi ở bên trái. Một khung cảnh mùa đông tối tăm với menu Game Optimizer xuất hiện phía trên trò chơi ở bên phải.

*Trang tổng quan trò chơi chỉ được kích hoạt khi cả "Trình tối ưu hóa trò chơi" và "Bảng điều khiển trò chơi" đều bật.
**Hình ảnh màn hình mang tính chất minh họa

 • Truy cập tới vũ trụ trò chơi bạn yêu thích

  Hàng ngàn thế giới trò chơi ngay trong tầm tay bạn, khám phá thư viện hoành tráng gồm các tựa game trên nền tảng đám mây và phát trực tuyến ngay lập tức, không lãng phí thời gian tải xuống hoặc cập nhật.

 •  

Hình ảnh màn hình chính Boosteroid hiển thị "Trine 4: The Nightmare Price" ở bên trái. Màn hình chính GeForce NOW hiển thị năm hình thu nhỏ của trò chơi khác nhau ở bên phải.

*Các quan hệ đối tác được hỗ trợ có thể khác nhau tùy theo quốc gia.
**Có thể cần phải đăng ký GeForce NOW.
***Có thể cần phải đăng ký Boosteroid.

Dolby Vision & FILMMAKER Mode

Cảnh phim nguyên bản, tối giản đường dây

Hình ảnh sống động của Dolby Vision kết hợp với sự hỗ trợ của FILMMAKER MODE™ giúp bảo toàn ý đồ của đạo diễn, mang thế giới thật như bước ra từ khung hình ảo, để mỗi thước phim đều hấp dẫn đến lạ kỳ, thêm đắm chìm cùng công nghệ Zero Connect Box không cần sự hỗ trợ từ dây dẫn

Một đạo diễn đứng trước bảng điều khiển đang biên tập bộ phim "Sát thủ mặt trăng hoa" trên TV LG OLED. Trích dẫn của Martin Scorsese: "Để xem tại nhà, mọi bộ phim nên được xem ở chế độ nhà làm phim", phủ lên hình ảnh với biểu tượng "Kẻ giết người của Mặt trăng hoa", biểu tượng Apple TV+ và biểu tượng "sắp ra mắt". Ở phía dưới bên trái là logo Dolby Vision và logo FILMMAKER MODE™.

*Hình ảnh màn hình mang tính chất minh họa
**PHIM MAKER MODE là thương hiệu của UHD Alliance, Inc.

Dolby Atmos

Siêu phẩm hòa thanh bao quanh bạn

Lắng nghe hành động bao quanh bạn với độ rõ nét, chi tiết phức tạp và chiều sâu không gian vô song từ công nghệ Dolby Atmos.

LG OLED evo M4 trên tường phòng khách và những vòng tròn trừu tượng phát ra từ TV và lấp đầy căn phòng.

*Hình ảnh màn hình mang tính chất minh họa

Bộ xử lý thông minh AI alpha 11

11 năm sáng tạo bộ xử lý độc bản dành riêng cho LG OLED, một kỷ nguyên sống động thống lĩnh nhờ trí tuệ nhân tạo, đồ họa chân thực cùng tốc độ vượt đỉnh.

6.7xHiệu suất AI nhanh vượt đỉnh

7.7xĐồ họa cải tiến

2.8xTốc độ xử lý

*So sánh dựa trên TV thông thường có Bộ xử lý AI alpha 5.
**Hình ảnh màn hình mang tính chất minh họa.

Nơi trí tuệ tạo thế dẫn đầu chuẩn OLED

Ba hình ảnh được hiển thị. Hình ảnh đầu tiên hiển thị chiếc LG OLED evo M4 trong không gian sống hiện đại, hiển thị màn trình diễn âm nhạc trên màn hình. Sóng tròn màu xanh mô tả sự cá nhân hóa bao quanh TV và không gian. Bức thứ hai cho thấy một người phụ nữ với đôi mắt xanh trong suốt và chiếc áo màu cam cháy trong không gian tối. Các đường màu đỏ mô tả các cải tiến của AI che đi một phần khuôn mặt sáng và chi tiết của cô ấy, trong khi phần còn lại của hình ảnh trông buồn tẻ. Hình thứ ba hiển thị một chiếc LG OLED evo M4 khi các bong bóng âm thanh và sóng phát ra từ màn hình và lấp đầy không gian.

Tùy chỉnh AI

Đồng bộ muôn cách tận hưởng

 • AI Picture Wizard

  Lựa chọn chế độ yêu thích, AI Picture Wizard sẽ thiết lập những khung hình được tinh chỉnh theo sở thích của bạn từ 85 triệu khả năng, sau đó thêm chế độ vào hồ sơ của bạn.

 •  

 

Công nghệ chỉnh âm AI

Công nghệ chỉnh âm AI phân tích cách bố trí không gian cùng tọa độ thưởng thức của bạn để tạo ra âm thanh vòm ảo, hoàn hảo tựa không gian hòa nhạc ba chiều

Kiểm soát độ sáng AI

Bất kể ngày hay đêm, công nghệ Kiểm soát độ sáng sẽ phát hiện ánh sáng trong không gian của bạn và cân bằng phù hợp để mang lại hình ảnh chân thực, rõ nét

LG OLED evo M4 và LG Soundbar trong không gian sống hiện đại vào ban ngày. Hình ảnh màn hình một chiếc thuyền buồm giữa đại dương được hiển thị với mức độ sáng lý tưởng.

Ngày

LG OLED evo M4 và LG Soundbar trong không gian sống hiện đại vào ban đêm. Hình ảnh màn hình một chiếc thuyền buồm giữa đại dương được hiển thị với mức độ sáng lý tưởng.

Đêm

Siêu cấp AI

Sau quá trình phân tích, tính năng Giảm nhiễu AI và Siêu phân giải AI sẽ tối ưu thuật toán mang lại các khung hình chân thực, sắc nét.

 

*Hình ảnh màn hình mang tính chất minh họa

AI Sound Pro

Thấu cảm từng cung bậc âm thanh

Âm thanh vòm ảo 11.1.2ch

Âm thanh vòm ảo 11.1.2 đưa bạn đắm chìm trong thế giới hòa nhạc đa chiều

LG OLED evo M4 hiển thị các nhạc sĩ trên màn hình khi bong bóng âm thanh và sóng phát ra từ màn hình và lấp đầy không gian.

*Hình ảnh màn hình được mô phỏng.
**Âm thanh vòm ảo 11.1.2ch và AI Voice Remastering chỉ khả dụng trên Bộ xử lý AI alpha 11.
***Phải được kích hoạt thông qua menu chế độ âm thanh.
****Âm thanh có thể thay đổi tùy theo môi trường nghe.

Công nghệ tăng sáng tối đa

LG OLED evo M4 mang tới kỳ quan hình ảnh nhờ thuật toán tăng cường sáng, cấu trúc điều khiển ánh sáng và các tinh chỉnh tối ưu

*Tăng cường độ sáng 150% bao phủ 3% màn hình và áp dụng cho OLED evo M4 83/77/65 inch. Không bao gồm LG SIGNATURE OLED M4 97 inch.
**Độ sáng hơn 70% áp dụng cho OLED evo M4 83/77/65 inch, không bao gồm LG SIGNATURE OLED M4 97 inch.
***Độ sáng khác nhau tùy theo dòng sản phẩm và kích thước.
****Hình ảnh màn hình mang tính chất minh họa

 

 • Tương phản vô tận

  Độ tương phản tối thượng mang tới khung hình duy mỹ, sống động hơn bao giờ hết. LG OLED là sự quyện hòa giữa điểm tối sâu thẳm và ánh sáng rực rỡ.

 •  

Dải Ngân hà lấp đầy bầu trời đêm phía trên khung cảnh hẻm núi. Phía trên hình ảnh, dòng chữ "xám không phải đen" được viết bằng chữ in hoa màu trắng trên nền đen. Màn hình được chia thành hai bên và được đánh dấu "Khác" và "LG OLED". Mặt còn lại mờ hơn và độ tương phản thấp hơn đáng kể, trong khi mặt LG OLED sáng với độ tương phản cao. Phía LG OLED cũng có chứng nhận Discomfort Glare Free.

*Hình ảnh màn hình mang tính chất minh họa
**'Khác' đề cập đến công nghệ OLED không phải của LG.
***Tấm nền TV OLED của LG được UL chứng nhận Không gây khó chịu cho người dùng dựa trên phương pháp đánh giá Xếp hạng độ chói thống nhất (UGR).
****Xác minh được cấp khi UGR nhỏ hơn 22 khi xem TV trong khoảng từ 70 lux đến 300 lux.

Khung cảnh thành phố nhộn nhịp vào buổi sớm với màu sắc đậm nét và độ tương phản.

Độ trung thực màu và dải màu 100%

Dải màu 100% tăng cường màu sắc phong phú, hợp nhất với độ trung thực màu 100% duy trì sắc thái nguyên bản cho từng khung hình

*Tấm nền OLED của LG được Intertek chứng nhận về Độ trung thực màu 100% được đo theo CIE DE2000 với 125 mẫu màu.
**Khối lượng gam màu hiển thị (CGV) tương đương hoặc vượt quá CGV của không gian màu DCI-P3 được Intertek xác minh độc lập.

Ở bên trái, một chiếc TV thông thường đang chiếu hình một vận động viên quần vợt trong sân vận động với hình ảnh phản chiếu trong phòng trên màn hình. Ở bên phải, LG OLED evo M4 hiển thị hình ảnh tương tự của một vận động viên quần vợt trong sân vận động không có phản chiếu trong phòng và hình ảnh trông sáng hơn và nhiều màu sắc hơn.

 • Không phản chiếu

  OLED sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng. LG OLED evo M ngăn chặn 99% phản xạ ánh sáng trên màn hình, khiến khung hình trông mờ hơn và ít bị xâm nhập hơn, ngay cả trong những căn phòng ngập nắng. Với LG OLED, bạn có thể tận hưởng hình ảnh sáng nhất mà không bị phân tâm, được chứng nhận bởi Intertek.

*Hình ảnh màn hình mang tính chất minh họa
**Có sẵn cho OLED evo M4 83/77/65 inch và OLED evo G4 97/83/77/65/55 inch.
***Độ phản xạ của màn hình được xác định là giá trị Specular Component Added (SCI) ở bước sóng 550nm, được Intertek kiểm tra độc lập.
****Tấm nền LG OLED được Intertek đo lường ở mức dưới 1% dưới dạng màn hình không phản chiếu với việc triển khai phạm vi lấy mẫu IDMS 11.2.2 và kết quả đo có thể khác nhau tùy theo điều kiện thực tế.

TV OLED đang đứng ở phía bên phải của hình ảnh. Menu Hỗ trợ hiển thị trên màn hình và menu OLED Care được chọn.

OLED Care

Tăng tuổi thọ cho OLED của bạn

Tối ưu tận hưởng với chế độ chăm sóc tấm nền tích hợp giúp màn hình luôn trong trạng thái mới nguyên bản

LG OLED evo M4 trong góc phối cảnh phẳng dựa vào bức tường của một căn hộ hiện đại, sáng sủa.

Thiết kế mỏng liền tường

Tuyệt tác nội thất công nghệ, không khoảng hở cho không gian tinh gọn, giàu tính thẩm mỹ

Ở bên trái, một chiếc LG OLED evo M4 ở chế độ cận cảnh phối cảnh góc cạnh, phẳng trên bức tường đá cẩm thạch cho thấy cách nó hòa nhập với bức tường. Ở bên phải, một chiếc LG OLED evo M4 được gắn phẳng vào tường và Zero Connect Box được đặt phía trước với các thiết bị được giấu gọn gàng bên dưới.

Thẩm mỹ tinh tế, quyện hòa không gian

Một sự kết hợp trang nhã với tường không để lại khoảng trống³.

*Kích thước khung bezel khác nhau tùy theo dòng sản phẩm và kích thước.
**Nên lắp đặt Zero Connect Box thấp hơn bộ thu không dây của TV.
***Các thiết bị phải được kết nối qua dây với Zero Connect Box.
****Cần có kết nối cáp nguồn với cả màn hình TV và Zero Connect Box.

Sự hợp nhất vẹn toàn cùng âm thanh LG

WOW Interface

Truy cập WOW Interface trên TV LG để điều khiển soundbar đơn giản và rõ ràng, như thay đổi chế độ âm thanh, hồ sơ và truy cập các tính năng tiện dụng khác.

*Có thể mua riêng Soundbar và Điều khiển chế độ Soundbar có thể khác nhau tùy theo kiểu máy.
**Việc sử dụng Điều khiển từ xa của LG TV chỉ giới hạn ở một số tính năng nhất định.
***Lưu ý rằng dịch vụ có thể không có sẵn tại thời điểm mua hàng. Cần có kết nối mạng để cập nhật.
****Giao diện WOW / Dàn nhạc WOW / TV tương thích WOWCAST: OLED G4, C4, B4 và M4.

Mọi kích thước bạn muốn

Đa dạng kích thước, đa chiều tận hưởng

Khám phá kích thước cho mọi không gian và sở thích với dòng sản phẩm từ 65" đến 97".​

*Mẫu 97 inch chỉ có trên LG SIGNATURE OLED M4 và mẫu 83/77/65 inch là LG OLED evo M4.

So sánh TV LG OLD, OLD evo Mch với nhiều kích cỡ khác nhau, bao gồm OLD evo Mch 83 inch, OLD evo Mch shsht inch, OLD evo Mch 65 inch và LG SIGNATURE OLD Mch 97 inch.

 

webOS 24

Độc bản từng trải nghiệm

Trải nghiệm TV được thiết kế riêng cho bạn với Hồ sơ của tôi, AI Picture Wizard, AI Concierge và Quick Cards.

*Các menu và ứng dụng được hỗ trợ có thể khác nhau tùy theo quốc gia và khác nhau khi phát hành.
**Đề xuất từ ​​khóa thay đổi tùy theo ứng dụng và thời gian trong ngày và chỉ được cung cấp ở các quốc gia hỗ trợ NLP bằng ngôn ngữ chính của họ.
***Hình ảnh màn hình mang tính chất minh họa

Logo webOS lơ lửng ở giữa trên nền đen và không gian bên dưới được chiếu sáng bằng các màu logo đỏ, cam và vàng. Dòng chữ "webOS Re:New Program" nằm bên dưới logo.

webOS Re:New Program

Tận hưởng nâng tầm, mới từng trải nghiệm

Trải nghiệm luôn mới, ngay cả khi LG cập nhật các tính năng mới và sự tiện lợi.

Năm hình chữ nhật có màu sắc khác nhau được xếp so le hướng lên trên, mỗi hình chữ nhật được gắn nhãn năm từ "webOS 24" đến "webOS 28". Mũi tên hướng lên nằm giữa các hình chữ nhật, được gắn nhãn từ "Nâng cấp 1" đến "Nâng cấp 4".

Với Chương trình webOS Re:New, khách hàng có thể tận hưởng bốn phiên bản nâng cấp trong vòng 5 năm, tổng cộng năm phiên bản webOS, bao gồm cả phiên bản tại thời điểm mua.

*Chương trình webOS Re:New hỗ trợ tổng cộng bốn bản nâng cấp trong vòng 5 năm, ngưỡng là phiên bản webOS được cài đặt sẵn và lịch nâng cấp thay đổi từ cuối tháng đến đầu năm.
**Các bản cập nhật và lịch trình của một số tính năng, ứng dụng và dịch vụ có thể khác nhau tùy theo kiểu máy và khu vực.
***Các bản nâng cấp có sẵn cho năm 2023 bao gồm các mẫu UHD trở lên.

1.So với các mẫu evo không có OLED và dựa trên phép đo Toàn trắng.
2.Tùy thuộc vào môi trường lắp đặt, có thể có một khoảng cách nhỏ giữa TV và tường. Cài đặt có thể khác nhau. Xem hướng dẫn cài đặt để biết chi tiết.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Giao hàng siêu tốc

Giao hàng siêu tốc

Free ship nội thành HCM

Đảm bảo

Đảm bảo

Bán đúng giá niêm yết

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

7 Ngày đổi mới do lỗi nhà sản xuất hoặc hỏng gì thay đó

Liên hệ để có giá tốt hơn

Liên hệ để có giá tốt hơn

0818110691-0837111091

zalo
zalo
mail