Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

MÁY GIẶT TOSHIBA AW-DM1100PV(KK)

Thương hiệu: Toshiba
Mã: AW-DM1100PV(KK)-6
Còn hàng
8.450.000₫
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật

Góc máy chống trầy xước

Máy giặt Toshiba AW-DM1100PV(KK) có các góc máy thiết kế bo tròn, đây là điểm giúp thiết bị chống trầy xước máy. Đồng thời, nó giúp giảm tình trạng tổn thương cho người dùng khi tiếp xúc.

 

Góc máy chống trầy xước

THIẾT KẾ

Sử dụng nắp giảm chấn

Lựa chọn để máy giặt vận hành êm ái không chỉ trong lúc chạy mà ngay cả khi đóng và mở. Khớp đóng/mở được thiết kế trơn tru, nắp máy cạnh tròn giảm tác động.

 

Sử dụng nắp giảm chấn

THIẾT KẾ

An toàn với nắp vân lụa

Chất liệu vân lụa trên nắp máy được đánh giá cao vì nhiều ưu điểm. Cụ thể: Tránh tình trạng đọng nước trên nắp khi giặt; Giữ bề mặt luôn sạch sẽ khi không lưu vân tay; An toàn tải trọng đến 100kg.

 

An toàn với nắp vân lụa

THIẾT KẾ

Bảng điều khiển thông minh

Bảng điều khiển chống thấm nước với các thông số cụ thể. Nút bấm chìm, dễ thao tác ngay trên bề mặt giúp việc giặt quần áo không còn là trở ngại. Chế độ giặt được thông tin chi tiết trên bảng điều khiển để bất kỳ ai cũng có thể thao tác giặt đồ.

 

Thiết kế bảng điều khiển thông minh

CÔNG NGHỆ

Động cơ truyền động trực tiếp

Công nghệ Inverter máy giặt Toshiba trang bị có khả năng hỗ trợ điều chỉnh vòng quay của động cơ cũng như giúp lồng giặt hoạt động trơn tru hơn mỗi lần giặt. Vì vậy, lượng nước sử dụng trong các lần giặt giảm tải rất nhiều mà vẫn mang tới độ sạch tối ưu cho quần áo.

Công nghệ truyền động trực tiếp

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN

The Great Waves - Sức mạnh siêu sóng

Tích hợp công nghệ The Great Waves trên máy giặt AW-DM1100PV(KK) tạo ra những luồng nước mạnh mẽ giúp đánh bay các vết bẩn "cứng đầu" trên quần áo. Nhờ có công nghệ này, bạn không cần lo lắng quần áo bị phai màu hay co giãn. Đây cũng là công nghệ độc quyền của thương hiệu Toshiba mà không sản phẩm nào trên thị trường có được.

Công nghệ i-CLEAN

CÔNG NGHỆ

Xoáy thác nước đa chiều

Gồm 3 thác nước đổ đa chiều: từ trên xuống, từ dưới lên và xoáy ngang, giúp đánh bay vết bẩn hiệu quả. Hơn 864 lỗ giặt tạo ra hàng triệu tia nước xử lý mọi vết bẩn nhỏ nhất một cách hiệu quả.

Đánh bay vết bẩn với công nghệ xoáy 3 thác nước

I CLEAN

Tự động vệ sinh lồng giặt sau mỗi chu trình giặt

Khi sử dụng chu trình giặt có GREATWAVES, lồng giặt được vệ sinh tự động sau cuối mỗi chu trình giặt.

 

Công nghệ I Clean sử dụng lượng nước ở cuối chu trình giặt, mực nước 2/8 kết hợp với chuyển động xoay nhanh của lồng giặt và mâm giặt tạo ra dòng nước áp lực cao, loại bỏ mảng bám bên ngoài thành lồng giặt

 

Iclean giúp máy giặt hoạt động bền bỉ, tiết kiệm thời gian, lượng nước vệ sinh lồng giặt và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tự động vệ sinh lồng giặt sau mỗi chu trình giặt

 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Đảm bảo

Đảm bảo

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

Liên hệ để có giá tốt hơn

Liên hệ để có giá tốt hơn

0818110691

mail