Sản phẩm Chính hãng - Xuất VAT đầy đủ

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Loa kéo karaoke LG Xboom XL7S 250W

Thương hiệu: LG
Mã: PVN754
Còn hàng
Liên hệ
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật

LG XBOOM XL7S được đặt trên sân khấu với đèn chuyển màu từ đỏ sang cam đang sáng. Phía sau sân khấu, mọi người đang thưởng thức âm nhạc.

Âm thanh đậm nét
Phát âm thanh rõ ràng

Đưa bữa tiệc lên một tầm cao mới với LG XBOOM XL7S.
Âm thanh cực lớn và có nhiều hình thức giải trí khác nhau.

Phim thiết kế ngắn về LG XBOOM XL7S. Phát video.

LG XBOOM XL7S được đặt trên không gian vô tận. Trên tường, đồ họa âm thanh hình vuông được minh họa. Ở giữa loa là một loa trầm khổng lồ 8 inch được mở rộng để phát ra âm thanh siêu lớn 250W. Sóng âm thanh phát ra từ loa trầm.

Hình ảnh cận cảnh loa trầm khổng lồ 8 inch. Ở bên trái có viết 8", ở bên trên loa hiển thị bộ cân bằng âm thanh.

Một loa trầm khổng lồ

Loa phát ra âm trầm mạnh mẽ

LG XBOOM XL7S có loa trầm khổng lồ 8 inch. Loa này phát ra âm trầm mạnh mẽ hơn, mang đến âm thanh sâu và đậm nét cho đám đông.

LG XBOOM XL7S được đặt trên không gian vô tận. Đèn loa trầm màu đỏ và đèn nhấp nháy đôi đang sáng. Phía trên loa hiển thị bộ cân bằng âm thanh. Sóng âm thanh phát ra từ bên dưới loa để nhấn mạnh vào âm trầm sâu của loa.

*Âm thanh có thể thay đổi tùy thuộc vào nguồn âm thanh.

Cảm nhận âm trầm đó ngay cả ở âm lượng thấp

Nghe âm trầm bùng nổ bất cứ lúc nào. Bộ tối ưu hóa âm trầm động cho phép bạn thưởng thức âm thanh cân bằng mà không làm biến dạng âm trầm.

Hình ảnh cận cảnh loa cao tần vòm 2,5 inch, hiển thị đồ họa âm vực cao phía sau. Loa cao tần được phóng đại cho mục đích thiết kế. Bên dưới là bộ cân bằng âm thanh trên bảng đèn led.

*Hình ảnh mô phỏng có mục đích minh họa.

Loa cao tần vòm 2,5 inch

Âm thanh rõ ràng và sắc nét

Dù trong nhà hay ngoài trời, các nốt nhạc tần số cao luôn rõ ràng. Sản phẩm có hai loa cao tần vòm 2,5 inch, mang đến âm thanh tốt hơn.

Thắp sáng bữa tiệc!

 

Hình ảnh mặt trước của loa. Có một đường kẻ để xác định từng phần của đèn. Ở trên và dưới là đèn nhấp nháy đôi. Ở giữa là đèn hình tròn nhiều màu chuyển giữa hồng và xanh lơ đang sáng. Phía trên là đèn điểm ảnh động, hiển thị ký tự xương rồng.

Đèn chiếu sáng bữa tiệc XBOOM

Biến bữa tiệc của bạn trở nên mê hoặc

Đèn chiếu sáng bữa tiệc XBOOM của LG sẽ thắp sáng cho bữa tiệc. Bạn có thể tạo một chương trình biểu diễn ánh sáng cho bữa tiệc, mang đến sự kinh ngạc cho đám đông bằng văn bản hoặc hình ảnh động. Đèn nhấp nháy đôi sặc sỡ sẽ làm say đắm đám đông.

Hình ảnh cận cảnh đèn điểm ảnh động. Sản phẩm hiển thị Dance! Văn bản. Bên dưới đèn hình tròn nhiều màu màu cam đang bật. Phía sau loa, mọi người đang nhảy múa trên bãi biển.

Đèn điểm ảnh động

Thể hiện sự phấn khích
ở Chế độ văn bản

Trải nghiệm sự phát triển với LG XBOOM XL7S. Sản phẩm có bảng đèn LED để hiển thị văn bản. Nhập thông báo của bạn thông qua Ứng dụng XBOOM.

*Xếp hạng IPX4 được thử nghiệm trong nước ngọt. Loa không nên nhấn chìm trong nước. Sử dụng thận trọng xung quanh các vùng nước, chẳng hạn như bể bơi hoặc biển.

Văn bản được hiển thị trên vùng chuyển màu tím, bên dưới có một vùng màu đen chéo. Loa được đặt ở giữa, hiển thị đèn điểm ảnh động và đèn hình tròn nhiều màu.

 

Đèn điểm ảnh động

Nghệ thuật điểm ảnh mang đến làn sóng thú vị

Đèn điểm ảnh động cũng có các cài đặt trước cho hình động. Bạn có thể hiển thị các mẫu nhiều màu, EQ trực quan hoặc các ký tự trên bảng LED.

Thể hiện nhiều hơn

Văn bản được hiển thị trên vùng màu đen và hình tượng của chuyển động của đèn hình tròn nhiều màu được hiển thị; theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ, hình bán nguyệt trên và dưới, hình bán nguyệt trái và phải, và hiệu ứng đèn flash. Loa được đặt ở góc 45 độ sang bên trái. Và có vùng màu chuyển màu tím bên dưới cho mục đích thiết kế. Loa trầm 8 inch được phóng đại để làm nổi bật các màu khác nhau của sản phẩm.

 

Đèn hình tròn nhiều màu

Mang tính lễ hội hơn với Đèn hình tròn

LG XBOOM XL7S giới thiệu một màn trình diễn ánh sáng theo nhịp đập – Đèn hình tròn nhiều màu. Điệu nhảy nhẹ nhàng cùng với âm nhạc mang đến năng lượng năng động cho bữa tiệc.

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng XBOOM. Bạn có thể tùy chỉnh đèn thông qua ứng dụng.

Hình ảnh minh họa của LG XBOOM XL7S. Từ bên trên, bóng hình của người, với tay cầm thu gọn và bánh xe để phụ nữ mang loa dễ dàng. Hình ảnh mặt trên của loa và tay cầm thu gọn. Nhiều người đang tận hưởng bữa tiệc hồ bơi, hai chiếc LG XBOOM XL7S với đồ họa âm thanh được hiển thị phía sau. Hình ảnh mặt sau của loa và nhiều người đang tung hứng trên bãi biển, hình ảnh cận cảnh bánh xe.

*Tất cả các hình ảnh hiển thị chỉ nhằm mục đích minh họa. Sản phẩm thực tế có thể thay đổi do việc nâng cấp sản phẩm.
**Xếp hạng IPX4 được thử nghiệm trong nước ngọt. Loa không nên nhấn chìm trong nước. Sử dụng thận trọng xung quanh các vùng nước, chẳng hạn như bể bơi hoặc biển.

Một người phụ nữ đang hát.

Có nhiều người đang thưởng thức buổi hòa nhạc acoustic với LG XBOOM XL7S. Bên dưới hình ảnh, có đàn guitar

Đầu vào micrô và guitar

Tổ chức buổi hòa nhạc của riêng bạn

Với LG XBOOM XL7S, bạn có thể biến sự kiện thành hát karaoke. Cắm micrô của bạn vào và hát hết mình. Bạn cũng có thể kết nối đàn guitar và tổ chức một buổi hòa nhạc acoustic của riêng bạn.

Mang đến mọi nơi,
Thưởng thức mọi lúc

Đi cùng LG XBOOM XL7S đến bất cứ nơi nào bạn muốn để chia sẻ âm nhạc. Sản phẩm được tạo ra để có thể hoạt động ngoài trời, vì vậy sản phẩm đi cùng bạn đến mọi nơi mà không phải lo lắng.
 

Hình ảnh cận cảnh tay cầm thu phóng. Chữ 'MOVE' được viết phía sau cho mục đích thiết kế.

Cầm lấy và di chuyển

Với tay cầm thu gọn và bánh xe, việc mang theo LG XBOOM XL7S trở nên cực kỳ dễ dàng. Loa cũng nghiêng về phía sau, vì vậy bạn có thể mang theo dưới dạng hành lý.

Hình ảnh chéo của loa. Nước được phun lên sản phẩm, để nhấn mạnh xếp hạng IPX4. Chữ 'IPX4' được viết phía sau cho mục đích thiết kế.

*Xếp hạng IPX4 được thử nghiệm trong nước ngọt. Loa không nên nhấn chìm trong nước. Sử dụng thận trọng xung quanh các vùng nước, chẳng hạn như bể bơi hoặc biển.

Chịu được nước IPX4

LG XBOOM XL7S đáp ứng xếp hạng Chịu được nước IPX4; Sản phẩm có thể chịu được nước bắn vào.

Loa được đặt ở phía trước biểu tượng đồng hồ và chữ '20HRS' được viết phía sau cho mục đích thiết kế.

*Thời lượng pin 20 tiếng là khi bật âm lượng 50% và không bật đèn. Thời lượng pin thay đổi tùy theo cách sử dụng, cài đặt và điều kiện môi trường.

Thời lượng pin 20 giờ

LG XBOOM XL7S có thời lượng pin lâu nên bạn có thể bật nhạc bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Giao hàng siêu tốc

Giao hàng siêu tốc

Free ship nội thành HCM

Đảm bảo

Đảm bảo

Bán đúng giá niêm yết

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

7 Ngày đổi mới do lỗi nhà sản xuất hoặc hỏng gì thay đó

Liên hệ để có giá tốt hơn

Liên hệ để có giá tốt hơn

0818110691-0837111091

zalo
zalo
mail