Sản Phẩm Chính hãng - Xuất VAT đầy đủ (Xin vui lòng cung cấp thông tin HĐ lúc đặt hàng)

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Phin tạo ẩm KNME080A4E cho máy lọc Daikin MCK55TVM66

Thương hiệu: Daikin
Mã: PVN1106
Còn hàng
950.000₫ Giá niêm yết: 1.100.000₫ Tiết kiệm 150.000₫ so với thị trường
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật

Phin tạo ẩm Daikin KNME080A4E là dòng phụ kiện quan trọng tương thích với dòng máy lọc không khí MAK55TVM6 của thương hiệu Daikin, có chức năng kiểm soát, tạo độ ẩm an toàn, duy trì độ ẩm trong không gian để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình tốt hơn, cũng như nâng tầm chất lượng cho môi trường sống.

 

Phin tạo ẩm Daikin KNME080A4E tương thích máy lọc không khí Daikin MAK55TVM6

Máy lọc không khí Daikin MAK55TVM6 là dòng máy lọc cao cấp nhất của thương hiệu Daikin sở hữu thiết kế trang nhã, có kết cấu phù hợp với mọi không gian nội thất, sở hữu công suất hoạt động mạnh mẽ và hệ thống cảm biến thông minh. Thiết bị được trang bị công nghệ độc quyền Streamer với khả năng phân hủy tới 99.9% vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, chất gây hại, loại bỏ tới 99.97% các hạt bụi mịn có kích thước nhỏ và đồng thời có chức năng tỏa ra hơi ẩm trong lành, tinh khiết, sử dụng công nghệ chiếu xạ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và nấm mốc trước khi đưa ra bên ngoài.

 

Cấu tạo của phin tạo ẩm Daikin KNME080A4E

Phin tạo ẩm KNME080A4E cho máy lọc không khí Daikin MAK55TVM6 được thiết kế với cấu trúc chắc chắn và an toàn với phin lọc tạo ẩm bao gồm 2 tấm, bánh xe nước, khay tạo ẩm và bộ streamer chiếu xạ sẽ lọc sạch các vi khuẩn, bụi, nấm mốc cho nước tạo ẩm, đảm bảo đưa khí ẩm ra bên ngoài sạch và tinh khiết.

 

Công nghệ bảo vệ sức khỏe cho bạn tốt hơn

Thông thường, với những dòng máy tạo ẩm khác, nước tạo ẩm trong khay chứa nước có thể là môi trường nơi vi khuẩn có thể sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên, khi sử dụng máy lọc khí Daikin MCK55TVM6, phin tạo ẩm Daikin KNME080A4E sẽ giúp hơi ẩm tỏa ra trở nên trong lành, tinh khiết để bảo vệ sức khỏe cho người dùng hiệu quả. Bạn không còn phải lo lắng bởi khay nước tạo ẩm được hệ thống Streamer chiếu xạ nhằm loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc trước khi đưa hơi ẩm ra bên ngoài không khí.

Ngoài ra, với các dòng phin lọc chuyên dụng cho máy lọc không khí tạo ẩm Daikin, người dùng có thể sử dụng phin lọc HEPA BAFP001AE4 để có thêm sự tương thích và giải pháp lọc bụi tốt hơn. 

DAI
Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Giao hàng siêu tốc

Giao hàng siêu tốc

Free ship nội thành HCM

Đảm bảo

Đảm bảo

Bán đúng giá niêm yết

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

7 Ngày đổi mới do lỗi nhà sản xuất hoặc hỏng gì thay đó

Liên hệ để có giá tốt hơn

Liên hệ để có giá tốt hơn

0818110691-0837111091

zalo
zalo
mail