Sản Phẩm Chính hãng - Xuất VAT đầy đủ (Xin vui lòng cung cấp thông tin HĐ lúc đặt hàng)

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Nồi cơm điện tử cao tần áp suất Tiger JPK-W18W 1.8L

Thương hiệu: TIGER
Mã: JPK-W18W
Còn hàng
10.700.000₫ Giá niêm yết: 13.500.000₫ Tiết kiệm 2.800.000₫ so với thị trường
  • Xuất xứ: Made In Japan
  • Loại: Áp suất – 5 trong 1
  • 20 chức năng nấu: 16 chức năng nấu cơm [Nấu tiết kiệm điện, Nấu gạo trắng, Nấu cơm cực ngon, Nấu cơm nhanh, Nấu cơm siêu tốc, Nấu gạo hạt dài, Nấu gạo lức, Nấu cháo, Nấu cháo gạo lức, Nấu gạo lức nảy mầm, Nấu gạo trộn ngũ cốc, Nấu gạo nếp, Nấu cơm trộn, Nấu gạo sushi], Hầm nhanh/chậm, Nấu Soup, Lên men và nướng bánh mì, Làm bánh ngọt và Giữ ấm
  • Thời gian giữ ấm cơm: 24h
  • Dung tích: 1.8L
  • Công suất: 220V, 1210W

Nồi cơm điện tử cao tần áp suất Tiger JPK-W18W 1.8L

Nồi cơm điện thuộc dòng này cho phép bạn không chỉ nấu cơm dẻo, ngọt như nấu trong nồi đất mà còn có thể nấu được nhiều món ăn khác nhau.
Thưởng thức những bữa ăn ngon tiện lợi mỗi ngày.

Lòng nồi phủ gốm chịu nhiệt 5 lớp hồng ngoại 

Lớp phủ gốm được áp dụng cho bề mặt bên ngoài của nồi. Ngoài lớp phủ vật liệu gốm, nó còn kết hợp các hạt thủy tinh rỗng để cải thiện hiệu suất lưu trữ nhiệt. Nhiệt độ cao bên trong nồi được duy trì để mang lại vị ngọt của cơm. Lớp phủ gốm hồng ngoại được phủ lên bề mặt bên trong của nồi tạo ra những bong bóng mịn như nấu cơm trong nồi đất, làm nổi bật độ dẻo, dai của gạo cùng với hương vị thơm ngon nhờ vào hiệu ứng bức xạ hồng ngoại xa. Những lớp phủ này tạo ra một hương vị thơm ngon.

Nhiệt lượng được phân bố đều trong nồi, làm cho từng hạt gạo căng mọng. Các lớp kim loại khác nhau làm tăng hiệu ứng khuếch tán nhiệt. Nhiệt lượng cao sinh ra từ quá trình gia nhiệt cảm ứng (IH) được truyền nhanh chóng và trực tiếp vào cơm.

Nấu áp suất để có kết cấu đàn hồi và chắc chắn

Áp suất khoảng 1,25 atm được áp dụng trong quá trình nấu để nâng nhiệt độ bên trong nồi trong lên khoảng 106°C(222,8°F)* nhằm tiếp tục sôi ở nhiệt độ cao, mang lại độ dẻo và vị ngọt của cơm.
*Nhiệt độ của lòng nồi khi sôi ở mức 1,25 atm. (Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi)

Thực đơn Express Limited

Cài đặt nấu 0,5 đến 2 cốc trong khoảng 17 phút (với JPK-W10W hoặc 2 đến 3 cốc trong khoảng 20 phút với JPK-W18W) được cung cấp để cho phép bạn ăn cơm mới nấu trong những ngày bận rộn. Nhờ hiệu ứng bức xạ hồng ngoại xa và hiệu suất lưu trữ nhiệt của nồi trong phủ gốm kín nhiệt và khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời của nồi nhiều lớp, nhiệt được truyền đến cơm một cách hiệu quả trong từng quá trình hút nước, đun nóng và hấp giúp nấu nhanh một lượng nhỏ gạo.
*Thời gian nấu có thể khác nhau tùy thuộc vào loại gạo, nhiệt độ phòng và nhiệt độ nước. (Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi)

Thực đơn “Nấu Nhanh”, “Nấu Chậm” và “Súp”

Ở cài đặt này, sau khi cho nguyên liệu vào nồi cơm điện và chọn thời gian, tất cả những gì bạn phải làm là đợi cho đến khi nồi cơm điện tự động nấu xong món ăn mà không cần bếp. Sử dụng cài đặt này để chuẩn bị bữa ăn vào ngày bạn không nấu cơm hoặc chuẩn bị trước một số món ăn vào cuối tuần.QuickCook :
Chọn khi nấu các món ăn dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi đun sôi, nồi cơm điện tiếp tục đun nóng ở nhiệt độ cao. Cài đặt này được khuyên dùng để nấu nhanh. (Thời gian cài đặt: 1 đến 30 phút)

Nấu chậm :
Chọn khi nấu các món ninh từ từ. Sau khi đun sôi, nồi cơm điện giảm nhiệt và hấp để đun sôi từ từ. Cài đặt này phù hợp để nguyên liệu hấp thụ nhiều hương vị. (Thời gian cài đặt: 30 đến 360 phút)

Súp :
Nhiệt độ được kiểm soát lý tưởng để nấu súp. (Thời gian cài đặt: 5 đến 180 phút)

Nắp vung phụ sáng bóng

Nắp vung phụ có lớp phủ ưa nước. Lớp phủ ngăn chặn các giọt nước hình thành và khi được làm nóng, hơi ẩm sẽ bay hơi nhanh chóng để có thể loại bỏ độ ẩm không mong muốn. Khi cơm được giữ ấm trong nồi cơm điện, bề mặt nắp được phủ một lớp màng hơi ẩm giúp giữ ẩm cho cơm để bạn luôn có thể thưởng thức được vị ngon ngọt của cơm mới nấu. Nước không dễ dàng tạo thành giọt trên bề mặt nắp vung phụ, do đó nước không nhỏ xuống cơm đã nấu.

“Chế độ Tự Làm Sạch”

“Menu Tự Làm Sạch”* phù hợp nhất để loại bỏ mùi và vết bẩn còn sót lại sau khi sử dụng các chế độ nấu khác. Tính năng này giúp giảm thiểu vết bẩn và mùi hôi bên trong nồi cơm điện.

Chỉ có ba phần có thể tháo rời, giúp bạn dễ dàng vệ sinh nồi cơm điện

  • (1) Nồi trong
  • (2) Nắp trong
  • (3) Nắp hơi

Các bộ phận dễ dàng tháo lắp giúp bạn dễ dàng vệ sinh sản phẩm mỗi lần sử dụng.

Khung dễ lau chùi với bề mặt dạng hạt

Các mảnh tinh bột có thể được bóc ra khỏi bề mặt một cách dễ dàng.

Nắp bên trong có thể được tháo ra chỉ bằng một thao tác đơn giản

Nắp bên trong có thể tháo ra dễ dàng chỉ bằng một nút bấm và bạn có thể rửa sạch dưới vòi nước

Công nghệ

Loại thiết bị

Nồi cơm điện cao tần

Màu sắc

Nguồn điện

Nước sản xuất

Bảo hành

Thương hiệu

Tiger

Công suất

Dung tích

Kích thước

Số người ăn

Trọng lượng

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Giao hàng siêu tốc

Giao hàng siêu tốc

Free ship nội thành HCM

Đảm bảo

Đảm bảo

Bán đúng giá niêm yết

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

7 Ngày đổi mới do lỗi nhà sản xuất hoặc hỏng gì thay đó

Liên hệ để có giá tốt hơn

Liên hệ để có giá tốt hơn

0818110691-0837111091

zalo
zalo
mail