Thỏa mãn nhu cầu người dùng - bán hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON SL2 30 RS AG+ 2.5 FE

Thương hiệu: Ariston
Mã: SL2 30 RS AG+ 2.5 FE-C
Còn hàng
4.090.000₫
Nội dung mô tả ngắn đang cập nhật

Thiết kế bình ngang nhỏ gọn

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít SL2 30 RS AG+ 2.5FE có thiết kế dạng bình ngang quen thuộc với người tiêu dùng, kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng lắp đặt ở những phòng tắm có trần thấp. Trên mặt trước của bình nóng lạnh này được tích hợp núm vặn điều chỉnh nhiệt độ cùng đèn báo cho người dùng có thể nhận biết khi nào có thể sử dụng nước nóng.

Dung tích 30 lít, bình nóng lạnh Ariston SL2 30 RS AG+ 2.5FE có công suất 2500W máy sẽ nhanh chóng làm nước nóng đạt nhiệt độ tối đa 80oC. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho những gia đình có từ 3 đến 5 thành viên.

Bình nóng lạnh Ariston SL2 30 R AG+ 2.5 FE 30 lít

Công nghệ chống rò điện ELCB

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít SL2 30 RS AG+ 2.5FE được trang bị công nghệ chống rò điện ELBC thông minh giúp máy tự động ngắt nguồn điện nếu phát hiện sư cố rò điện, hạn chế sự cố chạm điện bên trong máy, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hệ thống tạo Ion Bạc khử trùng, mang lại nguồn nước nóng sạch khuẩn

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít ngang SL2 30 RS AG+ 2.5FE được trang bị công nghệ Ion Bạc diệt khuẩn, để lọc nước. Nhờ vậy bình sẽ giúp ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn gây hại hay dị ứng, mang lại cho bạn nguồn nước nóng sạch khuẩn và an toàn.

Lòng bình được tráng lớp men TITAN siêu bền

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít SL2 30R AG+ với lòng bình được tráng men Titan siêu bền, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn tốt do đó thiết bị này có thể chống được rò rỉ nước từ bên trong, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, bình nóng lạnh Ariston giá rẻ này còn được trang bị vỏ chống thấm nước đạt tiêu chuẩn IPX1, cùng với tiêu chuẩn 5 sao về khả năng tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Chính sách

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Đảm bảo

Đảm bảo

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

Liên hệ để có giá tốt hơn

Liên hệ để có giá tốt hơn

0818110691

mail